Azelis mua lại nhà phân phối thực phẩm Brazil Vogler

Thỏa thuận mở rộng sự hiện diện của công ty ở Mỹ Latinh

Azelis, nhà cung cấp dịch vụ đổi mới toàn cầu trong ngành hóa chất đặc biệt và nguyên liệu thực phẩm, đã ký thỏa thuận mua lại phần lớn cổ phần của Vogler Ingredients Ltda., nhà phân phối đặc biệt nguyên liệu thực phẩm ở Brazil. Việc mua lại thể hiện chiến lược mở rộng dấu ấn của tập đoàn tại nền kinh tế lớn nhất ở Mỹ Latinh, củng cố sự tập trung của tập đoàn vào việc thực hiện chiến lược tăng trưởng khu vực.

Vogler là nhà phân phối nguyên liệu đặc biệt ở Brazil, hoạt động trong thị trường thực phẩm và dinh dưỡng cũng như dinh dưỡng vật nuôi. Công ty điều hành ba phòng thí nghiệm ứng dụng đầy đủ dịch vụ tại trụ sở chính ở São Paulo và có văn phòng khu vực ở Recife. Với hơn 130 nhân viên giàu kinh nghiệm, Vogler phục vụ 2.300 khách hàng, trong đó có nhiều nhà sản xuất thực phẩm và thức ăn gia súc lớn nhất khu vực. João Viveiros, người sáng lập và tổng giám đốc của Vogler, sẽ ở lại và tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp sau khi đóng cửa.

“Phù hợp với tầm nhìn chiến lược của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ đổi mới ưu việt ở các khu vực chúng tôi hoạt động, việc hợp tác với Vogler mang lại cho Azelis một chỗ đứng đáng kể trên thị trường thực phẩm và dinh dưỡng Brazil cũng như cơ hội mở rộng với các khách hàng và hiệu trưởng của chúng tôi,” Frank Bergonzi, Giám đốc điều hành của Azelis Americas, cho biết. “Ngoài ra, Vogler là một nền tảng để Azelis ở Brazil cung cấp sự phát triển hơn nữa bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng quốc tế và mạng lưới phòng thí nghiệm toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng Vogler làm nền tảng để thêm các phân khúc thị trường và mở rộng chuỗi giá trị phụ của mình.”

Mối quan hệ lâu dài của Vogler với các công ty blue-chip toàn cầu, danh mục sản phẩm hiện có và kiến ​​thức chuyên môn về thị trường giúp mở rộng đáng kể chuỗi giá trị bên của Azelis ở Mỹ Latinh và cho phép tập đoàn đẩy nhanh chiến lược tăng trưởng trong khu vực. Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 2 năm 2023, sau khi đáp ứng các điều kiện đóng thông thường.

João Viveiros, tổng giám đốc của Vogler cho biết: “Chúng tôi rất vui khi trở thành một phần của Azelis, điều này cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng và hiệu trưởng hiện tại tốt hơn, đồng thời cho phép chúng tôi thâm nhập các thị trường mới. “Chuyên môn khu vực dẫn đầu thị trường của chúng tôi, kết hợp với mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ và các mối quan hệ chính của Azelis, tạo ra mối quan hệ đối tác quốc tế mạnh mẽ, điều này sẽ mang lại lợi ích cho nhiều chủ sở hữu và khách hàng đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tận dụng vai trò lãnh đạo của Azelis trong tính bền vững, số hóa và đổi mới, đồng thời chúng tôi tin tưởng rằng Vogler sẽ phát triển mạnh với tư cách là một phần của nhóm Azelis.”

#Azelis #mua #lại #nhà #phân #phối #thực #phẩm #Brazil #Vogler

Trả lời