Anpario tiến hành nghiên cứu phân tích tổng hợp | Chiến lược nguồn cấp dữ liệu

Kết quả cho thấy Orego-Stim cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn và khả năng sống

Nhà sản xuất và phân phối quốc tế độc lập các chất phụ gia thức ăn chăn nuôi tự nhiên, Anpario plc, gần đây đã tiến hành một nghiên cứu phân tích tổng hợp về chất phụ gia tinh dầu oregano (OEO) hàng đầu của mình, Orego-Stim. Đối chiếu kết quả từ các thử nghiệm gà đẻ được tiến hành trên toàn cầu trong khoảng thời gian 7 năm, kết quả cho thấy Orego-Stim luôn hỗ trợ năng suất gà đẻ với nhiều trứng có thể bán được hơn, cũng như hiệu quả sử dụng thức ăn và khả năng sống được cải thiện.

Điểm nổi bật từ phân tích bao gồm trung bình có thêm tám quả trứng trên mỗi con gà mái và cải thiện trung bình 2% khả năng sống sót của gà đẻ. Do lợi ích kinh tế, liên quan đến sản lượng lớn hơn và sức khỏe của gia cầm được cải thiện, các nhà sản xuất được hưởng lợi từ lợi tức đầu tư (ROI) trung bình có lãi, với ROI tiềm năng là 6:1.

Những con gà mái được cho ăn Orego-Stim cho thấy bằng chứng nhất quán về sản lượng trứng lớn hơn, bao gồm cải thiện khả năng đẻ và sản lượng đỉnh cao hơn, bất kể địa lý, hệ thống quản lý hay giống. Ngoài ra, gà mái đã chứng minh sự cải thiện rõ ràng về hiệu quả sử dụng thức ăn khi được bổ sung Orego-Stim, với lượng thức ăn cần thiết trung bình ít hơn 11% cho mỗi quả trứng được sản xuất. Đối với 100.000 con gà mái với mức tiêu thụ thức ăn trung bình là 110g/con/ngày trong 62 tuần, điều này có thể tương đương với mức tiết kiệm thức ăn là 525 tấn.

Laura Corbett, giám đốc sản phẩm gia cầm của Anpario, nhận xét: “Kết quả hiệu quả sử dụng thức ăn ấn tượng này có thể giúp tiết kiệm rất nhiều xe tải cho người chăn nuôi gà đẻ. Việc bổ sung các chất thực vật tự nhiên, chẳng hạn như những chất được phát triển từ tinh dầu oregano (OEO), là một công cụ bền vững để thành công và OEO 100% tự nhiên cung cấp vô số đặc tính và lợi ích đã được chứng minh rõ ràng. Chúng bao gồm các chức năng kháng khuẩn, chống viêm, điều hòa miễn dịch và chống oxy hóa, tất cả đều có vai trò hỗ trợ sức khỏe đường ruột tối ưu, năng suất đẻ và sản xuất trứng chất lượng.”

“Thật thú vị khi thấy kết quả từ tất cả các thử nghiệm này kết hợp với nhau, vì nó thể hiện tính nhất quán của Orego-Stim trên các quốc gia, hệ thống và giống khác nhau. Kết quả nhất quán đến từ các thành phần nhất quán và Orego-Stim là một ví dụ điển hình về điều này. Được phát triển từ một loài oregano độc đáo, với việc kiểm tra kiểm soát chất lượng thường xuyên từ khi thu hoạch vụ mùa đến sản xuất thành phẩm, chất lượng cao được đảm bảo hết mẻ này đến mẻ khác, điều này rất quan trọng đối với các nhà sản xuất để đảm bảo hiệu suất sản phẩm vượt trội mọi lúc”, Laura Corbett kết luận.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tinh dầu oregano 100% tự nhiên của Anpario, Orego-Stim, vui lòng truy cập www.anpario.com/orego-stim.

#Anpario #tiến #hành #nghiên #cứu #phân #tích #tổng #hợp #Chiến #lược #nguồn #cấp #dữ #liệu

Trả lời