Anpario hướng tới nguồn omega-3 bền vững hơn

Tập trung vào vi tảo

Dòng sản phẩm Optomega của Anpario nổi tiếng vì đã giúp các nhà sản xuất cung cấp sữa, thịt và trứng giàu omega-3, cũng như hỗ trợ khả năng sinh sản của vật nuôi và các chức năng sinh học quan trọng khác. Cho đến nay, Anpario đã tập trung vào việc sử dụng dầu cá để phát triển các sản phẩm này, tuy nhiên, Anpario đã thông báo chuyển sang một nguồn omega-3 thay thế, bền vững – vi tảo.

Andrew Jackson, giám đốc thương mại của Anpario giải thích: “Để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Anpario đã tập trung vào việc phát triển các giải pháp thay thế omega-3 hiệu quả và bền vững mới.

“Do những hạn chế về chế độ ăn uống đối với cá nuôi, đã có sự giảm sút về mức axit béo omega-3, cụ thể là EPA và DHA, có trong dầu thành phẩm. Khi kết hợp với biến động giá thị trường đáng kể, việc tìm kiếm các nguồn omega-3 thay thế và đánh giá lại phạm vi sản phẩm đảm bảo duy trì cả giá trị và chất lượng cho khách hàng”.

Vài năm gần đây, Anpario đã phát triển các sản phẩm Tảo Optomega cải tiến, cung cấp nguồn axit béo omega-3 DHA phong phú, chất lượng cao. Chứa dầu có nguồn gốc từ vi tảo có nguồn gốc bền vững được pha trộn trên một hệ thống chất mang độc đáo để tạo ra sản phẩm dạng bột dễ chảy, dễ sử dụng với thời hạn sử dụng vượt trội.

Các nguồn vi tảo mà Anpario sử dụng được sản xuất bằng quá trình lên men. Quá trình này có tính bền vững cao, sử dụng sản xuất mía tái tạo với trữ lượng mía phế thải được sử dụng làm nguồn năng lượng để cung cấp năng lượng cho cơ sở.

“Do hàm lượng DHA cao và nhất quán có trong Tảo Optomega, sản phẩm mới này không chỉ mang lại giá trị tốt hơn cho người sản xuất do chi phí đưa vào thấp hơn, mà còn giải phóng không gian dinh dưỡng trong chế độ ăn hoặc khẩu phần so với các sản phẩm dầu cá làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng như các nhà sản xuất,” Andrew Jackson kết luận.

#Anpario #hướng #tới #nguồn #omega3 #bền #vững #hơn

Trả lời