Anpario duy trì doanh số bán hàng trong nửa đầu năm

Có kinh nghiệm phát triển trong nuôi trồng thủy sản, sản phẩm kháng vi-rút tăng cường hiệu suất

Anpario plc, nhà sản xuất độc lập về các chất phụ gia thức ăn chăn nuôi bền vững tự nhiên cho sức khỏe vật nuôi, dinh dưỡng và an toàn sinh học vui mừng thông báo kết quả tạm thời trong sáu tháng tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Doanh số bán hàng của tập đoàn trong sáu tháng đã tăng 3% lên 16,5 triệu bảng Anh (năm 2021: 16,0 triệu bảng Anh), nhờ sự phục hồi mạnh mẽ ở Đông Nam Á với tăng trưởng doanh số chủ yếu nhờ sự mở cửa của các nền kinh tế sau thời kỳ thịnh vượng. Các buổi biểu diễn đáng chú ý khác là Châu Mỹ Latinh, Hoa Kỳ và Trung Đông & Châu Phi (MEA).

Tuy nhiên, EBITDA được điều chỉnh đã giảm 10% xuống còn 3,0 triệu bảng Anh mặc dù sau chi phí pháp lý và nghiệp vụ liên quan đến các cơ hội mua lại cụ thể. Mặc dù những điều này không thành hiện thực, việc tìm kiếm các mục tiêu mua lại phù hợp của Anpario vẫn tiếp tục.

“Chiến lược cung cấp các sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường của chúng tôi đang giúp khách hàng chuyển đổi khỏi các chất kích thích tăng trưởng kháng sinh vật và một số phương pháp xử lý hóa chất khắc nghiệt hơn được sử dụng trong nông nghiệp,” Giám đốc điều hành Anpario Richard Edwards cho biết. “Nghiên cứu và phát triển của chúng tôi cũng tập trung vào việc đưa các sản phẩm mới ra thị trường, chẳng hạn như sự ra mắt gần đây của nhãn hiệu Optomega Algae bổ sung 100% tự nhiên và có nguồn gốc bền vững của chúng tôi.”

“Doanh thu từ thương hiệu chất kết dính viên nén tự nhiên Mastercube của chúng tôi tăng trưởng nhờ lợi ích đáng kể từ việc các nhà sản xuất thức ăn thủy sản ở Mỹ Latinh chuyển sang các sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, doanh số bán hàng của thương hiệu eubiotic dựa trên axit độc đáo pHorce của chúng tôi tiếp tục tăng ở Hoa Kỳ khi nhiều nhà chăn nuôi lợn áp dụng nó để giảm thiểu thức ăn chống vi rút và thay thế cho oxit kẽm trong khẩu phần ăn của lợn con. “

Edwards nói: “Duy trì lợi nhuận ở mức như năm ngoái sẽ là một thách thức trong bối cảnh kinh tế vĩ mô và địa chính trị đang gặp khó khăn”. “Hiệu suất cả năm sẽ được xác định bởi các điều kiện và sự kiện giao dịch trong suốt thời gian còn lại của năm. Tập đoàn được hỗ trợ bởi một bảng cân đối kế toán mạnh mẽ và việc đầu tư hơn nữa vào các kênh bán hàng toàn cầu của chúng tôi sẽ giúp mang lại sự tăng trưởng hữu cơ trong tương lai. ”

Châu Mỹ

Nhìn chung, khu vực này đã tăng doanh số bán hàng lên 9 phần trăm với Châu Mỹ Latinh và Hoa Kỳ (Mỹ) đều mang lại sự tăng trưởng. Nam Mỹ sa sút do màn trình diễn yếu hơn của Brazil và Chile.

Hoạt động của Châu Mỹ Latinh tăng mạnh do nhu cầu tăng đối với nhãn hiệu chất kết dính viên nén tự nhiên Mastercube cho thức ăn thủy sản ở Ecuador. Tại khu vực Nam Mỹ, cả Brazil và Chile đều giảm doanh số bán hàng. Hoạt động của Chile liên quan đến việc giảm dần các đơn đặt hàng của Orego-Stim để kiểm soát rận biển. Cả Argentina và Peru đều có màn trình diễn được cải thiện so với cùng kỳ năm ngoái khi tiến độ bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Hoa Kỳ đã tăng trưởng doanh số bán hàng một phần do sự thay đổi trong tổ hợp sản phẩm trong đó khối lượng tăng của Orego-Stim lỏng tăng giảm ở phiên bản bột và doanh số bán chất kết dính độc tố nấm mốc. Doanh số của nhãn hiệu eubiotic eubiotic dựa trên axit đã tăng lên đáng kể khi ngày càng nhiều nhà chăn nuôi lợn sử dụng nó để giảm thiểu thức ăn chống vi rút và thay thế oxit kẽm.

Châu Á

Nhìn chung, doanh số bán hàng trong khu vực tăng 7%, nhưng có sự khác biệt lớn giữa Châu Úc, Trung Quốc và Đông Nam Á. Sự mở cửa trở lại của các nền kinh tế ở Đông Nam Á đã giúp khu vực này tăng trưởng doanh số đáng kể với sự thể hiện mạnh mẽ từ Philippines và Malaysia. Phạm vi chất kết dính độc tố nấm mốc đặc biệt tốt bởi vì khu vực này là nơi nhập khẩu ngũ cốc, giá cao thường có nghĩa là các nhà máy thức ăn chăn nuôi chuyển sang ngũ cốc chất lượng thấp hơn và sử dụng nhiều chất kết dính độc tố nấm mốc hơn để bảo vệ động vật khỏi các độc tố có hại có thể có trong nguyên liệu thô chất lượng kém hơn. vật chất.

Trung Quốc đã trải qua sự sụt giảm doanh số với khối lượng của cả Orego-Stim và phạm vi eubiotic dựa trên axit đều thấp hơn do lượng tiêu thụ protein từ thịt giảm và gián đoạn hậu cần trong thời gian khóa cứng.

Doanh số bán hàng trên khắp Australasia, bao gồm Úc, New Zealand và Papua New Guinea, giảm với nhu cầu nói chung giảm trên hầu hết các sản phẩm do nông dân, chịu áp lực từ chi phí đầu vào và vận chuyển cao, đã tìm cách tiết kiệm tiền mặt.

Trung Đông, Châu phi và Ấn Độ

Doanh số bán hàng trong khu vực tăng 12% với sự thể hiện mạnh mẽ từ Iraq, Ai Cập và Ả Rập Xê Út so với cùng kỳ năm ngoái. Khu vực này đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch và do đó, thật đáng khích lệ để thấy được sự cải thiện. Việc bán các enzym, chất kết dính độc tố nấm mốc và chất kết dính dạng viên đều đóng góp vào việc cải thiện hiệu suất.

Châu Âu

Doanh số bán hàng ở châu Âu giảm 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số bán hàng sang Nga và Belarus giảm 0,1 triệu bảng do quyết định ngừng giao dịch với các nước này. Một số lãnh thổ nhỏ hơn bao gồm Estonia, Bulgaria, Áo và Đan Mạch đã tăng trưởng giúp hạn chế tác động tổng thể.

Sáng kiến ​​năng lượng

Sau khi lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời mới tại Manton Wood hồi đầu năm, Anpario hiện đang tự sản xuất điện. Cùng với các sáng kiến ​​cắt giảm năng lượng, trong nửa đầu năm, việc mua điện đã giảm 32% xuống 201.619 kwH (2021: 296.602 kwH). Một số điện năng được tạo ra bởi các tấm pin cũng đang được xuất ngược trở lại vào lưới điện.

Cũng tại địa điểm Manton Wood, Anpario đã hoàn thành một số dự án nhằm giảm 70% lượng sử dụng khí đốt tự nhiên vốn đã thấp xuống còn 9.096 kwH (2021: 29.990 kwH).

#Anpario #duy #trì #doanh #số #bán #hàng #trong #nửa #đầu #năm

Trả lời