Anpario được vinh danh với Giải thưởng của Nhà vua

Được công nhận vì những nỗ lực bền vững

Anpario đã được vinh danh với Giải thưởng Nhà vua đầu tiên cho Doanh nghiệp. Thông báo được đưa ra vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 4. Anpario đã được công nhận xuất sắc trong lĩnh vực Phát triển bền vững. Công ty là một trong 148 tổ chức trên toàn quốc được công nhận với Giải thưởng của Nhà vua dành cho Doanh nghiệp, 15 trong số đó đã nhận được giải thưởng về Phát triển bền vững.

Giải thưởng Kings dành cho Doanh nghiệp là giải thưởng kinh doanh uy tín nhất của Vương quốc Anh, được thiết kế để công nhận và khuyến khích những thành tựu của các doanh nghiệp Vương quốc Anh. Có trụ sở tại Worksop, Nottinghamshire, Anpario là nhà sản xuất độc lập và nhà phân phối quốc tế các chất phụ gia thức ăn tự nhiên, bền vững cho sức khỏe, dinh dưỡng và an toàn sinh học của vật nuôi.

Giám đốc điều hành Richard Edwards nhận xét: “Giải thưởng của Nhà vua là một vinh dự lớn cho công ty và thành tích này là minh chứng cho sự cống hiến và niềm đam mê của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, những người rất coi trọng phát triển bền vững. Bằng cách sử dụng 3 trụ cột “Hành tinh, Con người, Lời hứa”, nhóm của chúng tôi mang đến sự đổi mới sản phẩm tự nhiên hàng đầu đồng thời đảm bảo hoạt động xuất sắc và tính toàn vẹn của chuỗi cung ứng. Chúng tôi mong muốn xây dựng danh tiếng về tính bền vững của mình, mang đến cho khách hàng sự yên tâm rằng các sản phẩm từ Anpario đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.”

Anpario có hơn 120 nhân viên làm việc tại trụ sở sản xuất ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới, với các văn phòng quốc tế ở khắp Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương. Anpario xuất khẩu các giải pháp phụ gia thức ăn chăn nuôi của mình đến hơn 70 quốc gia và tiếp tục mở rộng các hoạt động ở nước ngoài, làm việc trực tiếp với nông dân và các nhà sản xuất chuỗi thực phẩm để mang lại an ninh lương thực lớn hơn trên toàn cầu.

#Anpario #được #vinh #danh #với #Giải #thưởng #của #Nhà #vua

Trả lời