Alltech mở nhà máy sản xuất khoáng hữu cơ tại Việt Nam

Cơ sở sản xuất khoáng sản thứ 8 của công ty, là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam

Alltech đã khai trương nhà máy Bioplex mới nhất, cơ sở sản xuất khoáng hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất hiện đại là cơ sở sản xuất khoáng sản thứ 8 của Alltech trên toàn thế giới. Công suất sản xuất của nhà máy là 7.000 tấn / năm và có tiềm năng tạo ra 100 việc làm mới, đồng thời nằm ở vị trí thuận tiện để phục vụ khách hàng địa phương và hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu.

Alltech là một trong những nhà sản xuất khoáng hữu cơ lớn nhất thế giới về dinh dưỡng cho động vật. Công ty đã cam kết nguồn lực đáng kể vào sản xuất, kiểm soát chất lượng và nghiên cứu khoáng vi lượng hữu cơ, vì dinh dưỡng khoáng vi lượng rất cần thiết cho sức khỏe động vật.

Các loại khoáng chất Bioplex của Alltech được hỗ trợ bởi hơn 21 năm nghiên cứu và cung cấp khả dụng sinh học cao hơn cho động vật so với các khoáng chất vô cơ. Các khoáng chất được động vật dễ dàng hấp thụ, lưu trữ và sử dụng, hỗ trợ sức khỏe tổng thể, tình trạng miễn dịch và chức năng sinh sản. Hơn nữa, bởi vì các khoáng chất hữu cơ của Alltech được động vật sử dụng tốt hơn, các nhà sản xuất có thể đạt được nhiều hơn với ít hơn. Sự bài tiết khoáng chất từ ​​động vật qua phân cũng giảm, do đó ít tác động đến môi trường hơn.

“Chương trình khoáng hữu cơ của chúng tôi phản ánh sự tập trung của chúng tôi vào tính bền vững trong mọi khía cạnh, từ sức khỏe của động vật và dinh dưỡng của thịt, sữa và trứng được sản xuất đến phúc lợi kinh tế của người sản xuất và tác động của chúng tôi đối với đất trên hành tinh của chúng tôi và Tiến sĩ Mark Lyons, chủ tịch và giám đốc điều hành của Alltech cho biết. “Đầu tư của chúng tôi vào việc tăng cường sản xuất khoáng sản của chúng tôi ở châu Á phản ánh niềm tin của chúng tôi vào sự tăng trưởng liên tục của thị trường và sự phù hợp của chúng tôi với cam kết của khách hàng về nguồn dinh dưỡng tốt hơn từ trang trại đến thị trường.”

Sản lượng thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam tăng gần 7% vào năm 2021, theo Alltech Agri-Food Outlook, cuộc khảo sát sản xuất thức ăn chăn nuôi toàn cầu hàng năm của công ty. Tổng sản lượng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam năm 2021 là 18,5 triệu tấn, dẫn đầu là ngành lợn với 7,84 triệu tấn, tăng gần 20% so với năm 2020. Sản lượng thức ăn thủy sản tăng 40% vào năm 2021 lên 6 triệu tấn, thức ăn cho gà thịt tăng 9% lên 2,12 triệu tấn, sản lượng thức ăn cho gà đẻ tăng 11,7% lên 2 triệu tấn và sữa tăng 22% lên 520.000 tấn.

Phù hợp với mục đích của Alltech là Làm việc cùng nhau vì một Hành tinh đầy ắp, cơ sở sản xuất tại Việt Nam được thiết kế để giảm tác động môi trường của quá trình sản xuất:

  • Việc sử dụng khí nén tự nhiên (CNG) thay cho dầu nhiên liệu, một nguồn nhiên liệu phổ biến ở Việt Nam, dự kiến ​​sẽ giảm 80% lượng khí thải nitơ điôxít của nhà máy khoáng sản và 87,5% lượng khí thải carbon monoxide.
  • Cơ sở sử dụng máy bơm áp suất cao làm sạch tại chỗ (CIP) để làm sạch bể chứa, giảm 50% lượng nước thải. Hệ thống hút bụi của nó hiệu quả đến 99%.
  • Việc sử dụng động cơ biến tần giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ 5% bằng cách sử dụng bộ truyền động tần số biến thiên (VFD), điều này cũng cho phép kiểm soát tốc độ và mô-men xoắn để giảm nguy cơ hỏng hóc cơ khí.
  • Hệ thống sản xuất sử dụng công nghệ sấy tầng lỏng (FBD), đòi hỏi tiêu thụ nhiệt ít hơn 48% so với máy sấy phun thông thường.
  • Cơ sở được chứng nhận ISO 22000: 2018, đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
  • Các khoáng vi lượng hữu cơ có nhiều khả năng sinh học hơn đối với vật nuôi, góp phần cải thiện sức khoẻ vật nuôi. Do động vật hấp thụ nhiều chất khoáng hơn nên sự bài tiết chất khoáng qua phân chuồng được giảm thiểu, giảm thiểu tác động đến môi trường đối với đất và nước.

Cơ sở mới cũng sử dụng Chương trình Alltech Q + (Quality Plus), một chương trình kiểm soát chất lượng khoáng chất dành riêng cho khoáng vi lượng Bioplex nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu suất trong mỗi mẻ sản xuất. Alltech Q + đặt ra tiêu chuẩn công nghiệp, cho phép Alltech cung cấp đảm bảo chất lượng toàn cầu cho khách hàng sử dụng khoáng vi lượng Bioplex trên khắp thế giới. Nó tạo thành một phần không thể thiếu của Hệ thống Chất lượng Alltech (AQS), được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các tiêu chuẩn quy định của thị trường toàn cầu và đảm bảo rằng các phê duyệt và phân tích thích hợp được thực hiện cho các nhà cung cấp, nguyên liệu thô và thành phẩm.

#Alltech #mở #nhà #máy #sản #xuất #khoáng #hữu #cơ #tại #Việt #Nam

Trả lời