Adisseo công bố kế hoạch mua lại Nor-Feed

Adisseo công bố kế hoạch mua lại Nor-Feed

svetlana hadayeva | Bigstock.com

Công ty ký thỏa thuận mua nhà cung cấp phụ gia của Pháp, bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu đặc sản tự nhiên mới vào danh mục đầu tư của mình

Tập đoàn Adisseo thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận mua lại Nor-Feed và các công ty con của nó. Việc mua lại Nor-Feed, một tập đoàn của Pháp chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các nguyên liệu đặc biệt có nguồn gốc từ thực vật và chiết xuất thực vật cho dinh dưỡng động vật, là một phần trong chiến lược dẫn đầu toàn cầu của Tập đoàn Adisseo về các thành phần dinh dưỡng đặc biệt dành cho động vật.

“Chúng tôi rất vui vì đã ký thỏa thuận mua lại Nor-Feed Group, điều này phù hợp với sứ mệnh của Adisseo là cung cấp
Jean-Marc Dublanc, Giám đốc điều hành của Adisseo cho biết. “Hoạt động này là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm Đặc biệt của chúng tôi trên các công nghệ độc đáo và khác biệt.”

Khoản đầu tư này là một bước quan trọng của Adisseo trong chiến lược phát triển các nguyên liệu đặc biệt và tham vọng đưa Nor-Feed trở thành công ty hàng đầu của Pháp về chiết xuất thực vật chức năng cho dinh dưỡng vật nuôi. Bằng cách cung cấp các giải pháp tự nhiên và bền vững cho khách hàng của mình, Adisseo đang
định vị mình trên một thị trường với mức tăng trưởng hàng năm gần 10%.

Nor-Feed, có trụ sở tại Angers Technopole (Pháp), được thành lập cách đây 20 năm bởi Pierre và Cecile Chicoteau, và được phát triển xung quanh một dự án nguyên bản và độc đáo tập trung vào vai trò phòng ngừa của các chiến lược dinh dưỡng bằng cách thúc đẩy chiết xuất thực vật từ các phụ phẩm nông nghiệp ở dinh dưỡng và vệ sinh vật nuôi, hạn chế sử dụng kháng sinh, thuốc diệt cầu trùng và thuốc bảo vệ thực vật.

Adisseo và Nor-Feed đã xác định được một số hiệp lực để củng cố và phát triển việc thâm nhập và sử dụng các sản phẩm này tại các thị trường có tốc độ tăng trưởng rất cao.

“Nhu cầu về các chất phụ gia thực vật cho dinh dưỡng động vật được khẳng định hàng năm và chúng tôi đã trải qua mức tăng trưởng trung bình hàng năm là
Olivier Clech, đồng giám đốc của Nor-Feed cho biết, hơn 20% trong 11 năm qua, đặc biệt là nhờ các giải pháp của chúng tôi để bù đắp tình trạng mất cân bằng oxy hóa hoặc quản lý rủi ro mắc bệnh cầu trùng. “Tiềm năng tăng trưởng vẫn còn đáng kể và nhóm rất cam kết tiếp tục phát triển.”

Nor-Feed sẽ tiếp tục quản lý mạng lưới R&D, sản xuất và bán hàng một cách độc lập. Olivier Clech và Pierre Chicoteau sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty.

ADISSEO sẽ cung cấp cho Nor-Feed lợi ích từ tất cả kiến ​​thức chuyên môn và mạng lưới của mình để giúp Nor-Feed đạt được các mục tiêu và thực hiện các hiệp lực đã xác định.

#Adisseo #công #bố #kế #hoạch #mua #lại #NorFeed

Trả lời