Adisseo bắt đầu sản xuất methionine lỏng tại nhà máy mới

Adisseo bắt đầu sản xuất methionine lỏng tại nhà máy mới

foxterrier2005 | Bigstock.com

Cơ sở ở Nam Kinh, Trung Quốc, sẽ tăng gấp đôi công suất methionine của công ty lên 350.000 tấn

Adisseo đã bắt đầu sản xuất methionine lỏng tại một nhà máy sản xuất mới ở Nam Kinh, Trung Quốc.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí, việc bắt đầu hoạt động tại nhà máy 180.000 tấn, được gọi là BANC2, tạo ra công suất methionine lỏng đáng kể nhất trên thế giới. Nó nói thêm rằng Adisseo là một trong số ít các nhà sản xuất có thể sản xuất methionine lỏng và rắn đồng thời và nó sở hữu quy trình sản xuất tích hợp hoàn toàn theo chiều dọc cho methionine lỏng. Nhà máy sẽ củng cố vị trí hàng đầu của Adisseo về methionine trên toàn cầu đồng thời đặt nền tảng công nghiệp vững chắc để thúc đẩy sự thâm nhập của methionine lỏng tại thị trường Trung Quốc và toàn cầu.

“Dự án BANC2 chính thức được khởi động vào đầu năm 2018. Bất chấp những khúc mắc, chẳng hạn như bùng phát đại dịch COVID-19, nó đã được hoàn thành theo đúng kế hoạch và với ngân sách, nhờ sự hỗ trợ của tất cả các bên,” dự án cho biết quản lý Francois Mailhos. “Đáng chú ý là dự án đạt kỷ lục 7,5 triệu giờ công mà không xảy ra tai nạn, chứng tỏ Adisseo luôn coi trọng sự an toàn và bền vững. Hơn nữa, BANC2 đã hoàn thành hoạt động thử nghiệm thành công và lô sản phẩm methionine lỏng đầu tiên đã ra khỏi dây chuyền sản xuất và đưa vào thị trường thành công. ”

Adisseo luôn nỗ lực thiết kế, sản xuất và quảng bá các giải pháp dinh dưỡng bền vững trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi. Với việc BANC2 chính thức đi vào hoạt động, nhà máy Adisseo Nanjing có vị thế tốt để trở thành một trong những nền tảng sản xuất methionine lỏng lớn nhất, công nghệ tiên tiến nhất và cạnh tranh nhất thế giới, Giám đốc điều hành Adisseo Jean-Marc Dublanc cho biết.

Việc ra mắt chính thức BANC2 có nghĩa là nhà máy Adisseo Nanjing sẽ tăng gấp đôi công suất methionine lên 350.000 tấn. Việc mở rộng năng lực sản xuất như vậy mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể hơn về chi phí cùng với lợi thế cạnh tranh toàn cầu ngày càng sâu rộng, cho phép Adisseo giành được thị phần lớn hơn trên trường quốc tế. Adisseo cũng sẽ có nhiều không gian hơn và linh hoạt hơn để tối ưu hóa việc phân bổ công suất, do đó giảm thiểu tác động của biến động giá nguyên liệu và năng lượng.

#Adisseo #bắt #đầu #sản #xuất #methionine #lỏng #tại #nhà #máy #mới

Trả lời