AB Agri chọn Infor để thúc đẩy tăng trưởng kỹ thuật số

Giúp chuyển đổi kỹ thuật số của nó

Infor, công ty điện toán đám mây công nghiệp, thông báo rằng AB Agri, một doanh nghiệp nông sản thực phẩm quốc tế hàng đầu cung cấp dịch vụ và thức ăn chăn nuôi, đã chọn Infor CloudSuite Food & Beverage để chuyển đổi kỹ thuật số hoạt động toàn cầu của mình.

Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) dành riêng cho ngành sẽ được phân phối dưới dạng triển khai đám mây công cộng do Amazon Web Services (AWS) cung cấp. Ban đầu, nó sẽ được triển khai cho hơn 700 người dùng trên khắp Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Đan Mạch và Ba Lan, thiết lập một nền tảng ERP chung để hỗ trợ các cải tiến liên tục và giúp hoàn thành nền tảng tăng trưởng đầy tham vọng.

AB Agri lo ngại về những thách thức gây ra bởi sự đa dạng của các hệ thống ERP cũ kỹ, tùy biến cao được sử dụng trên 11 thương hiệu và tổ chức của doanh nghiệp. Các tùy chỉnh đang diễn ra có nghĩa là việc di chuyển sang các phiên bản mới hơn của các giải pháp hiện tại sẽ phức tạp và tốn kém, đồng thời một số hệ thống sẽ sớm ngừng hỗ trợ. Bối cảnh hệ thống phức tạp cũng gây khó khăn cho việc cập nhật, hỗ trợ và bảo trì, dẫn đến vô số cách làm việc và quy trình.

Pascal Martel, CIO của AB Agri, nhận xét: “Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi đặc biệt kém hiệu quả với các quy trình liên công ty và không có cách nào dễ dàng để truy cập thông tin trong toàn tổ chức để hỗ trợ việc ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả. “Chúng tôi đang ở giai đoạn mà hệ thống của chúng tôi hoạt động chậm và thậm chí không thể thích ứng với nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi chưa tận dụng hết tiềm năng mà giải pháp ERP có thể mang lại cho doanh nghiệp của mình. Tóm lại, các hệ thống của chúng tôi đang ngăn cản sự phát triển của tổ chức chúng tôi.”

Sau khi quyết định tìm kiếm một giải pháp ERP mới, AB Agri bắt đầu đánh giá ‘nghệ thuật của những gì có thể’ và khi các cơ hội mở ra, phạm vi của dự án đã mở rộng để bao gồm nhiều doanh nghiệp. Sau khi xem xét chiến lược toàn diện, xem xét cách một hành trình kỹ thuật số được nhắm mục tiêu có thể giải quyết các điểm yếu kinh doanh cụ thể, nhóm dự án đã xác định phạm vi của các yêu cầu trước khi bắt tay vào quy trình lựa chọn kỹ lưỡng để xác định giải pháp và nhà cung cấp tối ưu nhằm hiện thực hóa tầm nhìn kỹ thuật số của AB Agri .

Ban đầu, AB Agri tiếp cận bảy nhà cung cấp ERP, với một danh sách rút gọn gồm ba nhà cung cấp sẽ chuyển sang giai đoạn yêu cầu đề xuất (RFP). Hai ứng viên lọt vào vòng chung kết đã trải qua quá trình lựa chọn chi tiết, được chấm điểm dựa trên các tiêu chí xác định, dẫn đến việc AB Agri chọn Infor làm đối tác chuyển đổi kỹ thuật số của mình.

“Giải pháp Thực phẩm & Đồ uống CloudSuite của Infor đáp ứng tất cả các yêu cầu hoạt động của chúng tôi và sẽ giải quyết các điểm yếu cụ thể của chúng tôi,” Pascal tiếp tục. “Chúng tôi mong muốn được thấy hiệu quả tăng lên ngay trong toàn bộ doanh nghiệp, từ lập kế hoạch hoạt động và dự báo hiệu quả hơn, cho đến cải thiện giá cả và nâng cao khả năng hiển thị, kịp thời và chính xác của hàng tồn kho. Thực tế là ERP dựa trên đám mây có nghĩa là chúng tôi có thể tin tưởng rằng các giải pháp của mình sẽ được cập nhật liên tục và chúng tôi cũng sẽ được hưởng lợi từ tất cả các lợi thế khác của SaaS, bao gồm cả khả năng phục hồi kinh doanh và bảo mật nâng cao.”

“Ở Infor, chúng tôi đã tìm được một đối tác chiến lược cho phép chúng tôi triển khai các công cụ mới để đáp ứng những thách thức của ngày hôm nay, nhưng với lộ trình toàn diện để đảm bảo các giải pháp của họ sẽ phát triển, song hành cùng chúng tôi, để đáp ứng những thách thức của ngày mai. dù phức tạp đến đâu. Cuối cùng, chúng tôi sẽ có một nền tảng đủ linh hoạt để hỗ trợ các kế hoạch phát triển của chúng tôi, với bề rộng và chiều sâu của chức năng để đạt được tầm nhìn kinh doanh tổng thể của chúng tôi.”

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với AB Agri trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số dài hạn của họ,” Anwen Robinson, SVP của Infor và GM của Vương quốc Anh và Ireland, nhận xét. “Lộ trình sản phẩm chi tiết của Infor và cam kết không ngừng đổi mới, kết hợp với các giải pháp ERP dành riêng cho ngành của chúng tôi, đảm bảo chúng tôi có thể làm việc cùng với nhóm tại AB Agri để xây dựng một nền tảng giải pháp có khả năng hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh liên tục của công ty, giúp AB Agri tái khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.”

Tìm hiểu thêm về Infor CloudSuite Food & Beverage:
https://www.infor.com/products/cloudsuite-food-and-beverage

#Agri #chọn #Infor #để #thúc #đẩy #tăng #trưởng #kỹ #thuật #số

Trả lời