7 Bánh Mì Kẹp Thịt Ngon Nhất Ở Antwerp

Trong một đất nước đầy những món ăn lạ thường , Antwerp là một nơi mà bạn có thể yên tâm rằng thức ăn ngon có ở mọi góc. Từ món hầm truyền thống và khoai tây chiên giòn đến bánh mì kẹp thịt ngon ngọt, có rất nhiều thứ ngon để ăn ở đây.

Nhưng này, trở lại với những chiếc bánh mì kẹp thịt – muốn biết nơi để tìm những chiếc bánh mì kẹp thịt ngon nhất ở Antwerp? Chúng tôi đã có bạn sắp xếp. Kiểm tra các khớp burger ngon cho một bữa tiệc thực sự.Kinh nghiệm chọn điểm du lịch

Bánh mì kẹp thịt ngon nhất ở Antwerp

1. Khói đen
Nhà hàng BBQ và quán bar trên tầng thượng này có truyền thống BBQ Mỹ với những ảnh hưởng của địa phương cho một chiếc burger nướng lửa thật tuyệt vời.

Bánh burger đặc trưng của họ là một loại burger tủy xương Aberdeen Angus cực kỳ ngon của Cửa hàng The Butcher, với xà lách trộn, phô mai Provolone, thịt bò kéo, dưa chua và sốt BBQ đậm đà.

2. Khỉ
Monkeys là một quán ăn giản dị, thoải mái ở Deurne, chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút. Siêu phổ biến với một đám đông trẻ trung, sành điệu, thực đơn rất hợp với những món ăn ngon: bánh mỳ dày, bánh mì kẹp thịt ngon ngọt và pizza tự làm.

Burgers đi kèm với nêm khoai tây chunky hoặc khoai tây chiên khoai tây và là rất tốt.

3. Manhattn
Với bốn địa điểm xung quanh thành phố, những anh chàng này phục vụ những chiếc bánh mì kẹp thịt siêu ngon và đơn giản mà không quá nhiệt tình trên đỉnh. Họ cũng đóng đinh những miếng chiên giòn, ở một đất nước mà thực tế tôn giáo là rất quan trọng.

4. Burger Gourmet Gourmet
Tên này là một tham chiếu đến Đảo Ellis gần New York, nơi chính của người châu Âu di cư sang Hoa Kỳ trong thế kỷ qua. Những người sáng lập tin rằng bánh mì kẹp thịt ngon nhất là ở Mỹ và muốn mang văn hóa đó trở lại châu Âu, do đó có tên. Tour du lịch đảo nam du

Họ có bốn địa điểm ở Bỉ với kế hoạch mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Nếu bạn sống gần một trong số đó, bạn khá may mắn. Bản thân bánh mì kẹp thịt có miếng ngon ngọt, khoai tây chiên giòn dày và nước chấm tuyệt vời.

5. Nhà máy thịt
Meat Factory là một thiên đường của loài ăn thịt, với bít tết và món hầm ngon ngọt, nhưng bánh mì kẹp thịt tự làm của họ là lý do để một mình ghé thăm.28/5000 7 chiếc pizza ngon nhất tại Antwerp

Họ sử dụng nguyên liệu theo mùa cho bánh mì kẹp thịt và thịt băm và tự làm gia vị cho thịt, vì vậy nó có chất lượng cao nhất. Phần trên rất đơn giản nhưng hoàn hảo – thêm phô mai và một mặt của croquettes.

6. JACK
Liên kết hamburger tuyệt vời này làm burger thịt bò ăn cỏ 100%, burger gà ngon và burger chay hữu cơ, tất cả trên một bánh mì đánh vần nướng. JACK sử dụng các loại rau địa phương, theo mùa và các loại toppings làm tại nhà như táo hầm caramen hoặc sốt wasabi.

Thật ấm cúng và giản dị và bạn sẽ sớm trở thành một người bình thường.

7. Bánh mì kẹp thịt
Những chiếc burger rock ‘n’ roll này được lấy cảm hứng từ những anh hùng rock của quá khứ và hiện tại, từ Jimmy James đến Hendrix và Metallica. Không gian tự nó là sôi nổi trong khi bánh mì kẹp thịt đi kèm với khoai tây chiên giòn, cắt bằng tay.Tour khám phá đảo phú quý

Chọn các loại thịt từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 100% thịt bò Ailen, thịt gà, cá và bánh mì kẹp thịt cừu, cũng như lựa chọn thịt bò Black Angus và Wagyu tuyệt vời cho những người yêu thích thịt.

Trả lời