5 trong số các loại túi và ba lô chống trộm tốt nhất

Cho dù bạn đang sử dụng phương tiện giao thông công cộng, đi bộ dọc theo con phố đông đúc hay ngồi trong quán cà phê, thì một thực tế đáng tiếc của cuộc sống là những chiếc túi thu hút những tên trộm. Và nếu bạn đang mang theo bất cứ thứ gì có giá trị trong đó như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc các vật dụng đắt tiền khác, thì việc bị mất cắp túi có thể là một trải nghiệm vô cùng căng thẳng và khó chịu.

(Ảnh: Sharif / Sean Sharifi qua Flickr / CC BY-ND 2.0)

May mắn thay, nhờ những bước tiến vượt bậc về công nghệ và thiết kế sáng tạo, hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn túi và ba lô chống trộm. Chúng tôi đã chọn ra năm mục yêu thích của chúng tôi hiện có sẵn.

Túi Travelon Origin

Chiếc túi Origin nhỏ gọn thú vị của Travelon có sự kết hợp bắt mắt giữa phong cách, tính bền vững và các tính năng chống trộm hiện đại giúp nó thực sự nổi bật giữa đám đông. Tự hào với thẩm mỹ leo núi / đi bộ, Origin cũng được làm bằng vải tái chế và kháng khuẩn để đảm bảo bạn không chỉ cảm thấy an toàn và thoải mái khi mặc nó mà còn mang lại ánh sáng ấm áp khi biết bạn cũng đang giúp đỡ môi trường. Túi có thể được đeo như một ba lô hai dây truyền thống, hoặc đeo chéo mặt trước hoặc mặt sau.

MUA TẠI Travelonbag.com

(Ảnh: Travelon)

Túi Bobby Ban đầu

Được tạo ra bởi thương hiệu XD Design nổi tiếng của Hà Lan, Túi Bobby Original đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2016. Được làm bằng vải chống thấm nước, có lẽ điểm bán hàng độc đáo nhất của chiếc túi là Cổng sạc USB tích hợp cho phép bạn sạc các thiết bị của mình trong khi bạn đang di chuyển. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khóa kéo ẩn và túi để tăng cường bảo mật, các lớp bảo vệ và bảng bảo vệ chống cắt và các ngăn riêng biệt có thể chứa cả máy tính xách tay và máy tính bảng.

MUA TẠI Amazon.com

(Ảnh: Amazon.com)

Túi đeo chéo Baggallini Memento

Nổi tiếng với những chiếc túi đa năng, bền và thời trang, trong những năm gần đây, Baggallini cũng đã đưa ra sản phẩm bổ sung cho dòng túi chống trộm ngày càng tăng trên thị trường. Mang tất cả các dấu ấn nổi tiếng của thương hiệu, Túi đeo chéo Memento có các tấm chống cắt, dây đeo chống cắt hai dây cáp, khóa kéo và bảo vệ rfid. Các dây đai có thể điều chỉnh được có các dây cáp nhỏ nên không thể cắt dễ dàng, trong khi thiết kế mát mẻ của túi được bổ sung với mức độ thoải mái cao để tăng thêm sức hấp dẫn tổng thể.

MUA TẠI Amazon.com

(Ảnh: Amazon.com)

Gói Cinch Loctote

Được quảng cáo như một “vật dụng cần thiết” để sử dụng, chiếc túi đeo cứng cáp nhưng thiết thực và phong cách này có một số tính năng bảo mật để mang lại sự an tâm tối ưu, trong khi các điểm nhấn bằng da tự nhiên mang lại nét sang trọng. Có một dây đeo khóa kép được gia cố bằng thép đã được cấp bằng sáng chế và khóa kết hợp gắn vào chịu lực nặng cho phép bạn khóa túi cũng như vào một vật cố định. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm vải chống cắt, rách và mài mòn nhẹ, một túi ẩn bên ngoài dễ lấy và hai túi đựng chai nước dung tích lớn.

MUA TẠI Loctote.com

(Ảnh: Loctote.com)

Ba lô máy tính xách tay Pacsafe Metrosafe

Pacsafe là một trong những thương hiệu chống trộm ban đầu và chiếc ba lô 100% polyester này là một trong những mặt hàng phổ biến nhất của họ. Nó có khóa kéo có thể khóa và vật liệu chống cắt để chống trộm / móc túi, cùng với một túi khóa RFID để giữ an toàn cho thẻ tín dụng của bạn. Để mang lại tính thiết thực và tiện lợi tối đa, có 3 túi bên ngoài có khóa kéo có thể khóa, 1 túi bên trong máy tính xách tay có đệm, 2 túi bên để đựng chai nước hoặc ô, và 1 kẹp chìa khóa / ví. Dây đeo vai có đệm và có thể điều chỉnh cũng tạo thêm sự thoải mái.

MUA TẠI Amazon.com

(Ảnh: Amazon.com)

Trả lời