5 trong số các Chuyến tham quan Chèo thuyền kayak ở Santa Barbara Tốt nhất

Đường bờ biển xung quanh Santa Barbara rất đẹp, đặc biệt là khi nhìn từ Thái Bình Dương trong chuyến tham quan chèo thuyền kayak. Đây là một số lựa chọn tuyệt vời.

(Ảnh: Viator.com)

Những cây cọ cao vút, những ngọn đồi trập trùng rải rác với những tòa nhà màu trắng, bến du thuyền đầy du thuyền và rất nhiều sinh vật biển khiến Santa Barbara trở thành một dải bờ biển đặc biệt của California. Bầu không khí thoải mái hoàn toàn thuận lợi cho việc chèo thuyền yên bình ra Thái Bình Dương bằng ca nô hoặc thuyền kayak. May mắn thay, có một số công ty du lịch đã nhận ra điều đó và cung cấp một loạt các chuyến đi tuyệt vời, nhiều trong số đó có hướng dẫn. Năm điều này là một trong những tốt nhất, dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm giá trị đồng tiền, thời lượng và các biện pháp phòng ngừa an toàn và sức khỏe được thực hiện.

Santa Barbara Kayak hoặc SUP Rental

Đối với thuê thuyền kayak đơn giản mà không có yếu tố tham quan có hướng dẫn, có một nơi ngay trên bãi biển ở Santa Barbara, bên cạnh bến tàu. Đi ra ngoài những chiếc phao, nơi những con sư tử biển thích tụ tập. Phí thuê là một giờ và các lựa chọn được giới hạn ở thuyền kayak song song cho hai người hoặc thuyền kayak đơn cho nhóm bốn người. Do đó, tối thiểu phải có hai người để thuê ở đây, một phần vì lý do an toàn. Mỗi người cần có khả năng bơi, vì khả năng rơi xuống nước rất cao và là một phần của niềm vui. Từ $ 30 cho mỗi nhóm.

Đặt tại Viator.com

Tour chèo thuyền kayak có hướng dẫn viên ở Santa Barbara

(Ảnh: Getyourguide.com)

Các lựa chọn chèo thuyền kayak tốt nhất ở Santa Barbara liên quan đến việc đi theo một hướng dẫn viên am hiểu để có cơ hội tương tác cao nhất với các sinh vật biển và có được tầm nhìn đẹp nhất khi quay trở lại bờ. Chuyến tham quan chèo thuyền kayak kéo dài hai giờ này đi theo lộ trình dài hai dặm dọc theo bờ biển California, với tầm nhìn đặc biệt ra những bãi biển, những ngọn đồi và những cây cọ trên bờ. Bạn sẽ chèo thuyền trở lại Cảng Santa Barbara và dưới bến tàu. Theo dõi các sinh vật biển và các loài chim, chẳng hạn như bồ nông và sư tử biển. Từ $ 55 một người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Kayak Lịch sử và Động vật Hoang dã Bến cảng

Nếu bạn muốn có cái nhìn cận cảnh hơn về sinh vật biển đáng chú ý gọi là Thái Bình Dương ở những khu vực này là quê hương, mà không làm gián đoạn công việc kinh doanh hàng ngày của chúng, thì chuyến tham quan chèo thuyền kayak kéo dài hai giờ này là một cách tuyệt vời và không phô trương. Tìm kiếm diệc và bồ nông trên bầu trời, sư tử biển và cá heo trong nước. Vào đúng mùa di cư, bạn thậm chí có thể phát hiện ra một hoặc hai con cá voi xám. Như với tất cả các tour du lịch trong danh sách này, các chuyến khởi hành có sẵn vào hầu hết các ngày trong năm, ngoại trừ một số ngày lễ lớn. Từ $ 60 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Chèo thuyền kayak Hoàng hôn ở Santa Barbara

(Ảnh: Getyourguide.com)

Như thể vẻ đẹp tự nhiên của Santa Barbara và sinh vật biển phong phú xung quanh là chưa đủ, cơ hội chèo thuyền ra Thái Bình Dương trong khung giờ vàng là một trải nghiệm đáng nhớ. The kayaking tour follows a similar route to the tours listed above, a few miles through the harbor and historic wharf, past boats, under the pier and out along the beachline. Sự khác biệt là mặt trời sẽ lặn trên đại dương khi bạn làm như vậy. Như với tất cả các chuyến du ngoạn chèo thuyền kayak trong danh sách này, người tham gia được phát áo phao và phí thuê thuyền và mái chèo đã được bao gồm trong danh sách này. Từ $ 89 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Chuyến đi thuyền kayak ở bang Refugio Beach

A few miles west of Santa Barbara is a gorgeous, even more idyllic stretch of coastline known as Refugio State Beach. Đây là một chuyến tham quan tuyệt vời cho những ai muốn có trải nghiệm chèo thuyền kayak phong phú hơn (không theo nghĩa đen). You’ll paddle for three miles (4.5km), looking out for dolphins, exploring kelp beds and learning all about ecology from your guide. Bữa trưa trên một bãi biển vắng vẻ đã được bao gồm trong giá phòng, cộng với cơ hội đi bơi trước khi chèo thuyền trở lại. Từ $ 122 một người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Trả lời