5 trong số các Chuyến tham quan Cao nguyên Scotland tốt nhất

Một chuyến tham quan nhiều ngày đến Cao nguyên Scotland là cách duy nhất để rời khỏi đường đua đã đánh bại hoàn toàn và đi đến những vùng xa xôi và đẹp nhất của Quần đảo Anh.

(Ảnh: Getyourguide.com)

Edinburgh và Glasgow là những thành phố hấp dẫn, nhưng không nơi nào mang đến cho bạn cái nhìn độc đáo về Scotland truyền thống chân thực như Cao nguyên. Những vùng đất xa xôi này luôn ngập tràn cảnh quan tuyệt đẹp, cùng với những chuỗi đảo hoang vắng, dấu vết của các nền văn minh thời tiền sử và động vật hoang dã phong phú. Các tour du lịch đến những nơi có nền văn hóa Gaelic phát triển mạnh được khuyến khích và có rất nhiều hành trình tuyệt vời để bạn lựa chọn. Dưới đây là năm trong số những điều tốt nhất, bao gồm cả giá cả, thời hạn và giá trị đồng tiền, trong số những điều cần cân nhắc khác.

Tour 4 Ngày Đảo Skye và Tây Nguyên

Isle of Skye xứng đáng với danh tiếng xuất sắc của nó. Từ Cuillin đến Old Man of Storr, dường như một loạt các quá trình địa chất khác nhau đã hoạt động trên các ngọn núi của hòn đảo đến mọi nơi khác trên thế giới. Nhờ cây cầu nối hòn đảo với đất liền Scotland, Skye dễ dàng tiếp cận hơn và lý tưởng cho một chuyến du lịch ngắn ngày như thế này. Bạn sẽ được dành hai đêm trên Skye, đồng thời đi các tuyến đường rất khác nhau đến và đi từ Edinburgh, với các điểm tham quan như Glencoe, những bãi biển cát trắng của Morar và thị trấn Dunkeld xinh đẹp đều được ghé thăm trên đường đi. Từ £ 425 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Chuyến tham quan các điểm nổi bật trong 10 ngày của Neolithic Orkney và St Andrews

(Ảnh: Best-Scottish-Tours.co.uk)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến tham quan đầy phong cách và thoải mái quanh Cao nguyên, một chuyến đi riêng với Best Scottish Tours là một lựa chọn tuyệt vời. Tất cả các chỗ ở của khách sạn sẽ đạt ít nhất ba sao, hoàn chỉnh với bữa sáng đầy đủ kiểu Scotland để bắt đầu một ngày mới đúng nghĩa. Bạn cũng sẽ có trình điều khiển và hướng dẫn của riêng mình. Nhưng phần tốt nhất là bản chất riêng của chuyến đi này. Điều chỉnh chuyến tham quan theo sở thích của bạn, có thể là lâu đài, rượu whisky, hồ nước và đi bộ đường dài, di tích cổ hoặc kết hợp tất cả những điều trên. Chuyến tham quan này thường bao gồm Quần đảo Orkney và Công viên Quốc gia Cairngorms, mặc dù bạn sẽ có thể khám phá bất kỳ góc nào của Cao nguyên trong 10 ngày của bạn. Từ £ 3.500 mỗi người.

Đặt phòng tại Best Scottish Tours

Tour 4 Ngày Islay and the Whisky Coast

Nếu bạn thích rượu whisky than bùn của mình, Islay có thể chỉ là hòn đảo trong mơ của bạn. Với dân số dưới 3.300 người nhưng không dưới 8 nhà máy chưng cất rượu whisky, tỷ lệ chai rượu whisky trên người của hòn đảo Nội Hebridean này không nằm ngoài bảng xếp hạng. Đây cũng là một vùng rất quyến rũ của Scotland và rất đáng để bạn dành thời gian khám phá. Bạn sẽ đăng ký trong một căn phòng có phòng tắm riêng ở Bowmore, nơi có nhà máy chưng cất riêng ở trung tâm thị trấn. Cũng sẽ có các chuyến đi khắp hòn đảo, tham gia vào các nhà máy chưng cất như Bruichladdich và Ardbeg. Xin lưu ý rằng giá tour này không bao gồm phí vào cửa nhà máy chưng cất. Từ £ 529 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Cao Nguyên 3 Ngày Isle of Skye và Jacobite Steam Train

(Ảnh: Getyourguide.com)

Khi thời gian hơi khan hiếm, nhưng bạn muốn có cái nhìn tổng quan về những điểm nổi bật của Cao nguyên, thì chuyến tham quan ba ngày này sẽ rất hữu ích. Bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy nhiều phía của Cao nguyên và Quần đảo, bao gồm lịch sử tại chiến trường Culloden, văn hóa dân gian ở hồ Loch Ness và cảnh quan thiên nhiên trên Đảo Skye. Từ tháng 5 đến tháng 10, bạn cũng sẽ có cơ hội đi tàu hơi nước từ Mallaig đến Pháo đài William, nổi tiếng trên toàn thế giới trong Harry Potter, và thực sự băng qua Cầu cạn Glenfinnan. Các chuyến tham quan khởi hành vào Thứ Hai, Thứ Hai và Thứ Bảy hàng tuần. Từ £ 439 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour 5 Ngày Skye, Loch Ness và Cao nguyên

Cuối cùng, có một chuyến tham quan kéo dài năm ngày kết hợp tất cả các địa điểm chính và dễ tiếp cận nhất ở Skye, và nhiều địa điểm khác ở giữa hòn đảo và Edinburgh. Đi qua Stirling lịch sử với Tượng đài Wallace chỉ huy của nó, sau đó đi qua Glencoe. Ngắm nhìn Lâu đài Eilean Donan có vị trí tuyệt đẹp, được bao quanh bởi vùng nước hồ. Tiếp theo, bạn sẽ đến thăm các điểm tham quan chính trong và xung quanh Inverness, thủ phủ của Cao nguyên, chẳng hạn như Beauly và 13 của nóthứ tự-cung cấp sơ khai. Khi vòng lặp của chuyến tham quan của bạn quay ngược trở lại Edinburgh và phía nam Scotland, bạn sẽ đi qua vẻ đẹp đáng chú ý của Cairngorms, sau đó là Pitlochry ngay xa hơn, nơi bạn sẽ bắt đầu hành trình bằng một chuyến đi đến nhà máy chưng cất rượu whisky. Từ £ 769 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Trả lời