5 trong số các chuyến đi trong ngày tốt nhất từ ​​Tucson, AZ

Đi sâu vào Sa mạc Sonoran, đeo súng của bạn tại OK Corral và khám phá văn hóa của người Mỹ bản địa trong một trong những chuyến đi trong ngày ở Tucson này.

(Ảnh: Tourradar.com)

Tucson, Arizona là một cơ sở tuyệt vời để khám phá Công viên Quốc gia Saguaro gần đó và Sa mạc Sonoran, cũng như chân đồi của Dãy núi Tucson. Mặc dù bản thân thành phố có một số điều tuyệt vời để xem và làm, một trong những chuyến đi trong ngày này là một cách tuyệt vời để xem những gì đang xảy ra ở xa hơn một chút. Các điểm nổi bật gần đó bao gồm các hẻm núi gồ ghề và các thị trấn biên giới phía Tây hoang dã, chẳng hạn như Tombstone. Dưới đây là năm trong số các chuyến tham quan trong ngày Tucson tốt nhất và các chuyến đi dài hơn.

Tour Oasis of Tucson

Ở phía bắc của Tucson nổi lên đỉnh núi Lemmon hùng vĩ, cao 9.159 feet (2.792m). Chuyến tham quan nửa ngày này, bao gồm tất cả phương tiện đi lại và hướng dẫn của bạn, khởi hành từ Tucson vào buổi sáng và đưa bạn đến đỉnh núi, cũng như cung cấp thời gian để dừng lại ở nhiều khung cảnh ấn tượng trên đường đi, bao gồm cả hoodoo vista , nơi bạn có thể nhìn thấy những thành tạo đá hoodoo bất thường trên sườn núi. Chuyến tham quan này chạy hàng ngày. Từ $ 70 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Tham quan cả ngày có hướng dẫn viên Tombstone và San Xavier del Bac

Một số thị trấn vô luật pháp, đáng tiếc nhất mà miền Tây hoang dã từng thấy nằm ở Arizona, và một trong số đó vẫn giữ được nét quyến rũ ở biên giới. Được đặt tên một cách khéo léo, Tombstone là một địa điểm của truyền thuyết và huyền thoại trong những phần này, với OK Corral, Boothill Graveyard và nhiều người gật đầu với những cách thô bạo và ồn ào trước đây của nó. Chuyến tham quan này kết hợp các địa điểm gần Tucson, nhưng bắt đầu và kết thúc ở khu vực Phoenix. Nó chạy hai lần một tuần vào các ngày Thứ Ba và Thứ Bảy. Từ $ 154 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

(Ảnh: Getyourguide.com)

Chuyến tham quan Mata Ortiz 4 ngày 3 đêm

Các chuyến đi trong ngày từ Tucson không phải lúc nào cũng đủ để thực hiện công lý đối với khu vực xung quanh, đó là lý do tại sao một số tour du lịch nhiều ngày tuyệt vời cũng có sẵn. Chuyến tham quan Mata Ortiz này khám phá phần lớn miền bắc Mexico qua biên giới, thăm các địa điểm trên khắp bang Chihuahua của Mexico, bao gồm thị trấn gốm Mata Ortiz và khu định cư thời tiền sử của người Mogollon tại Casas Grandes, hay còn gọi là Paquimé. Chuyến tham quan này chạy mỗi tuần một lần vào các ngày thứ Sáu để tận dụng tốt nhất thời gian cuối tuần. Từ $ 995 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Tham quan Arizona Sonora Bike từ Tucson

Nếu bạn tự coi mình là người thích hợp để chiến đấu, thì chuyến tham quan bằng xe đạp sáu ngày qua Arizona này có lẽ là cách độc đáo nhất để đến gần hơn khu vực xung quanh Tucson. Ngắm nhìn những cây xương rồng khổng lồ tại Công viên Quốc gia Tây Saguaro, những hang động rộng lớn ở Kartchner Caverns, vùng rượu vang xung quanh Elgin và nhiều hơn thế nữa trong chuyến đi khứ hồi sáu ngày từ Tucson. Vào ngày thứ năm, bạn có thể ngâm chân tay mệt mỏi đó tại Tucson Day Spa. Tất cả các bữa ăn và chỗ ở đã được bao gồm. Tour này chỉ hoạt động vào những tháng mát mẻ trong năm, khởi hành vào chủ nhật hàng tuần. Từ $ 3,000 mỗi người.

Đặt tại Tourradar.com

(Ảnh: Viator.com)

Sa mạc Sonoran: Thức ăn hoang dã và Kỹ năng truyền thống

Bạn có thể nghĩ rằng sa mạc Sonoran là một thế giới cằn cỗi, không có sự sống nhưng những người Mỹ bản địa như Apache đã tận dụng tốt các nguồn tài nguyên phong phú tự nhiên và sống ngoài đất liền trong nhiều thiên niên kỷ ở đây. Chuyến tham quan này dạy bạn cách xác định các loài phù du hoang dã như lê gai, cũng như khám phá các kỹ năng truyền thống mang lại sự thoải mái và sinh tồn trong điều kiện sa mạc khắc nghiệt, chẳng hạn như làm một chai nước từ miếng đệm xương rồng và đốt lửa bằng saguaro. Bạn cũng có thể nhìn thấy các dấu hiệu của động vật hoang dã sa mạc trong chuyến tham quan. Xin lưu ý rằng tour này thường chỉ chạy vào các ngày thứ Bảy. Từ $ 40 một người.

Đặt tại Viator.com

Trả lời