4 trong số Chuyến tham quan bằng xe Jeep ở Colorado Springs Tốt nhất

Nằm cao trên Dãy núi Rocky, Colorado Springs mang đến những niềm vui của cuộc sống thành phố, đồng thời là cửa ngõ lý tưởng cho một chuyến đi xa trên núi bằng tour du lịch có hướng dẫn viên.

(Ảnh: Getyourguide.com)

Ở độ cao 6.035 feet (1.839m), Colorado Springs có thể có cảm giác như đang nằm trên đỉnh núi. Nhưng vô số đỉnh núi bao quanh thành phố sẽ gợi ý khác. ngôi nhà vách đá, hang động, núi đá và nhiều dặm quanh co đường đất mở khóa những ngọn núi và cách tốt nhất để khám phá chúng là với một người hướng dẫn là trong biết. Mặc dù danh sách này mang đến cho bạn một số chuyến tham quan bằng xe Jeep tuyệt vời, chúng tôi cũng cung cấp một số hình thức vận chuyển thay thế cũng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm Colorado Springs độc đáo. Xin lưu ý rằng một số tour du lịch chỉ chạy từ tháng 5 đến tháng 10 để tránh tuyết.

Tour Xe Jeep đến Chân đồi và Khu vườn của các Vị thần

Khu vực Pike Peak là một trong những khu vực tốt nhất của Coloradan Rockies. Trong chuyến tham quan 4 × 4 này, bạn sẽ dành thời gian khám phá những điểm tham quan đẹp nhất của khu vực, cả do con người tạo ra và tự nhiên. Trước đây bao gồm một tuyến đường sắt ngắn cũ, nơi bạn sẽ tìm hiểu về những ngày miền Tây hoang dã trong khu vực này. Tuy nhiên, điểm thu hút lớn nhất là sự tự nhiên, với Thác nước Helen Hunt và các thành tạo đá màu đỏ trong Garden of the Gods nằm trong số những điểm nổi bật. Chuyến tham quan này kéo dài khoảng 2,5 giờ, khởi hành từ và trở về một địa điểm trung tâm ở Colorado Springs. Từ $ 88 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Miền Tây Cao Nguyên Cổ 4 × 4

(Ảnh: Getyourguide.com)

Đối với chuyến tham quan bằng xe Jeep đi ra khỏi con đường lát đá ở cơ hội đầu tiên và bám vào những con đường đất mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất ở vùng hoang dã Rocky Mountain, đây có thể là chuyến đi dành cho bạn. Lướt qua, và phía trên, Rừng Quốc gia Pike, lên những đồng cỏ rộng mở phía trên hàng cây. Hãy để ý đến các loài động vật hoang dã tuyệt vời, chẳng hạn như đại bàng, gấu và hươu, trên đường đi. Chuyến tham quan này thường đẩy lên độ cao khoảng 11.200 feet (3.414m). Cần có tối thiểu hai hành khách. Từ $ 139 một người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Segway Garden of the Gods

Nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là hương vị của con đường rộng mở khi nó luồn lách qua những thành tạo đá đỏ rộng lớn, với làn gió trên tóc, thì Khu vườn của các vị thần có thể làm được điều đó. Tham gia chuyến tham quan Segway kéo dài 90 phút cho phép bạn hòa mình vào thiên nhiên mà không có tiếng ồn và ô nhiễm của phương tiện giao thông thông thường. Mặc dù không phức tạp như tour du lịch bằng xe Jeep, nhưng bạn sẽ có được trải nghiệm ngoài trời đầy đủ, hoàn chỉnh với hướng dẫn viên du lịch, người sẽ chỉ ra các thành tạo đá được tôn kính như Kissing Camels. Bạn cũng nên để mắt đến động vật hoang dã, với cừu lông to và diều hâu đuôi đỏ là những điểm thường thấy ở khu vực này. Từ $ 115 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Chuyến bay khinh khí cầu Colorado Springs lúc mặt trời mọc

(Ảnh: Getyourguide.com)

Cách cuối cùng để đánh giá cao Colorado Springs và Rocky Mountain xung quanh đỉnh núi là vượt lên trên tất cả chúng trong một chuyến đi khinh khí cầu. Các chuyến bay tận dụng tối đa ánh sáng vàng của buổi sáng sớm khi bay lên từ bãi phóng để ngắm các loài chim, thành phố bên dưới và các đỉnh núi cao ngất, tất cả đều từ giỏ khí cầu. Đừng quên một chiếc máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc. Trải nghiệm độc đáo này được giới thiệu bằng một ly sâm panh. Toàn bộ chuyến bay sẽ kéo dài khoảng một giờ. Phi công được chứng nhận FAA. Từ $ 209 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Trả lời