2023 Nhà máy Thức ăn chăn nuôi của Hội nghị Tương lai

Nhà máy thức ăn chăn nuôi mới của Hội nghị tương lai nêu bật các công nghệ, các công ty đầu tư có thể khám phá ngay hôm nay để chuẩn bị cho ngày mai

Nhà máy Thức ăn chăn nuôi của Hội nghị Tương lai sẽ ra mắt lần đầu tại IPPE 2023, như một phần của chương trình giáo dục của triển lãm.

Sự kiện kéo dài nửa ngày, do tạp chí Feed & Feed Strategy của WATT Global Media tổ chức, sẽ quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi để xem xét các đổi mới và công nghệ nhà máy thức ăn chăn nuôi mới nổi sẽ tác động đến ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi trong những năm và thập kỷ tới.

Jackie Roembke, biên tập viên cho biết: “Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Hội nghị tương lai tập trung vào các công cụ, chiến lược và đầu tư hướng tới tương lai mà các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và các bên liên quan trong ngành có thể thực hiện ngay hôm nay để định vị công ty của họ vượt qua những thách thức trong ngắn hạn và dài hạn”. giám đốc thương hiệu Thức ăn chăn nuôi của WATT.

Các chuyên gia xay xát thức ăn chăn nuôi sẽ hiểu rõ hơn về cách thức đổi mới và áp dụng sớm sẽ cho phép họ đạt được các mục tiêu bền vững, năng suất và lợi nhuận.

Để hỗ trợ chủ đề của sự kiện, “Hiệu quả, sự đổi mới và tính bền vững sẽ định hình ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi của ngày mai như thế nào”, năm diễn giả sẽ giải quyết các vấn đề cấp bách nhất trong chế biến thức ăn chăn nuôi, từ các giải pháp tiết kiệm năng lượng mới nổi đến cách các công nghệ cảm biến mới sẽ cải thiện ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi khả năng sinh lời. Ngoài ra, sẽ có một cuộc thảo luận tập trung xoay quanh cách các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể đạt được các mục tiêu phát thải carbon của họ.

Hội nghị Nhà máy Thức ăn chăn nuôi của Tương lai sẽ được tổ chức vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 1 năm 2023, từ 8 giờ sáng đến trưa, tại Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia.

Đăng ký hiện đã được mở. Để tham dự Hội nghị Nhà máy Thức ăn chăn nuôi của Tương lai, người tham dự trước tiên phải đăng ký tham dự IPPE. Xem www.ippexpo.org và truy cập “Các Chương trình Giáo dục” để biết chi tiết. Đăng ký tại chỗ cũng sẽ có sẵn.

Chương trình đầy đủ sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2022.


= Nhìn sơ qua sự kiện =

Hiệu quả, đổi mới và tính bền vững như thế nào
sẽ định hình ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi của ngày mai

Đồng định vị với IPPE 2023 | Atlanta, GA, Hoa Kỳ

Ngày 24 tháng 1 năm 2023 | 8 giờ sáng – 12 giờ đêm

Phí: $ 95 đầu chim | $ 125 sau ngày 6 tháng 1 năm 2023

Sự đăng ký: Để tham dự Hội nghị Nhà máy Thức ăn chăn nuôi của Tương lai, trước tiên người tham dự phải đăng ký
tham dự IPPE. Xem www.ippexpo.org và truy cập “Các Chương trình Giáo dục” để biết chi tiết.
Đăng ký tại chỗ cũng sẽ có sẵn.

#Nhà #máy #Thức #ăn #chăn #nuôi #của #Hội #nghị #Tương #lai

Trả lời