10 ý tưởng cho chuyến đi của bạn

Barcelona là thành phố được du khách đến thăm nhiều nhất ở Tây Ban Nha với nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều cần làm ở Barcelona, ​​hãy xem tại đây những điều cần thiết trong hành trình du lịch của bạn.

Làm gì ở Barcelona

1. Bắt đầu với Chuyến đi bộ Miễn phí

Cách tốt nhất để bắt đầu chuyến đi của bạn ở Barcelona là tham gia Tour Đi bộ Miễn phí. Các chuyến đi bộ tự do chính của Barcelona thường đi qua Khu phố GothicEl Born. Chúng tôi đề xuất các chuyến tham quan của Sandeman và Donkey. Để tham gia, chỉ cần kiểm tra điểm hẹn trên trang web và đến trước 15 phút trước khi chuyến tham quan bắt đầu.

Sau chuyến tham quan, bạn có thể quay lại những điểm mình thích để tận hưởng mọi thứ một cách bình lặng hơn với sự khác biệt là giờ đây bạn sẽ biết thêm nhiều điều về lịch sử của nơi này.

2. Ghé thăm Sagrada Familia

Tìm hiểu kiệt tác của Gaudí là điều bắt buộc trong chuyến đi đến Barcelona. Sagrada Familia cho đến nay là một trong những công trình xây dựng phức tạp và chi tiết nhất trên thế giới. Đáng ngạc nhiên, nhà thờ vẫn chưa hoàn thành, công trình bắt đầu vào năm 1882 và chỉ nên hoàn thành vào năm 2026. Phải hơn 140 năm mới kết thúc giấc mơ của Gaudí. Gợi ý của chúng tôi là hãy mua vé trước, chọn vé có audio để tìm hiểu câu chuyện đằng sau từng chi tiết, rất đáng để thử! Nhấn vào đây để biết thêm thông tin và đặt vé.

Trả lời