10 thành phố giá trị tốt nhất ở châu Âu

Chúng tôi tiết lộ 10 thành phố giá trị tốt nhất ở châu Âu

Theo chi phí thành phố hàng năm phong vũ biểu của Văn phòng Bưu chính, thành phố biển đầy nắng của Paphos trong Síp được mệnh danh là thành phố giá trị tốt nhất ở châu Âu.

Trong vòng tám năm qua, giải thưởng của thành phố châu Âu giá rẻ nhất để mất một break món hời đã được trao cho những người ở Đông Âu. Không nữa. Theo chi phí thành phố hàng năm phong vũ biểu của Văn phòng bài viết bây giờ họ có một đối thủ.

 

10 thành phố có giá trị tốt nhất: Paphos, Vilnius, Riga, Warsaw, Budapest, Krakow, Lisbon, Prague, Athens và Palma.

Paphos mệnh danh là thành phố giá trị tốt nhất ở châu Âu

Thành phố biển đầy nắng của Paphos tại Síp đã đưa ra những vị trí dẫn đầu trong gang tấc khi đánh bại thủ đô của Lithuania, Vilnius khiến nó trở thành rẻ nhất của 36 thành phố châu Âu được khảo sát.

Tại £ 138 cho chi phí phá vỡ 12 thành phố điển hình – bao gồm một bữa ăn tối cho hai với rượu vang, đồ uống, hai đêm giao thông nơi ăn nghỉ cuối tuần, tham quan và thành phố – Paphos là một trong bốn ‘nắng thành phố’ ở Tây Âu để cạnh tranh với các thủ đô Đông như sự lựa chọn tốt nhất cho thợ săn món hời.

Đọc thêm: thị trấn trên Síp: Ayia Napa, Limassol, Paphos, Nicosia

Lisbon vẫn giữ vị thế là thành phố thủ đô giá rẻ nhất của Tây Âu

chi phí nơi ăn nghỉ thấp hơn đã giúp Palma (£ 196) bước nhảy vọt lên vị trí thứ 10 từ vị trí thứ 18 cách đây một năm và làm cho nó thành phố duy nhất của 36 được khảo sát cho thấy sự sụt giảm giá (năm phần trăm). Lisbon (£ 162, 7), thành phố vốn giá rẻ nhất của Tây Âu, và Athens (£ 191, 9) đều đã giữ lại 10 địa điểm hàng đầu của họ cho năm chạy thứ ba.

Đọc thêm:

Top 10 điều để xem và làm ở Lisbon

Hướng dẫn du lịch: 24 giờ ở Lisbon

Andrew Brown Bưu điện Travel Money cho biết:

Đây là lần đầu tiên kể từ khi chúng bắt đầu khảo sát chi phí du lịch tại các thành phố châu Âu cách đây tám năm mà chúng ta đã thấy rất nhiều thủ đô phương Tây cung cấp với giá thấp thường gắn liền với Prague, Budapest, thành phố Đông Âu khác.

Thành phố nghỉ đã nổi lên như là loại phổ biến nhất của kỳ nghỉ cho khách du lịch Vương quốc Anh trong ba năm trở lại đây, và với sự không chắc chắn liên tục về sterling,

có lý do chính đáng cho những người lên kế hoạch cho các chuyến đi để làm bài tập về nhà của họ một cách cẩn thận và kiểm tra nơi đồng bảng Anh sẽ cung cấp cho họ nhiều hơn cho tiền của họ.

Năm nay, thành phố nắng mà đã làm cho nó vào đầu của chúng tôi 10 tìm giá trị lớn, với lời hứa về một khí hậu nắng cũng như giá thấp.

Vilnius là rẻ nhất thành phố Đông Âu

Đóng trên gót của Paphos tại chỉ dưới £ 140 cho mặt hàng chủ lực đột phá 12 thành phố, Á hậu Vilnius là rẻ nhất trong số sáu thành phố Đông Âu với vị trí trong top giá trị tốt nhất 10 giáp ranh Riga (£ 150) đã vượt qua Warsaw ( £ 154, 4),

thành phố đầu năm ngoái, và Budapest (£ 157, 5) để di chuyển vào vị trí thứ ba. Điều này là do giá đồng euro địa phương đã giảm năm phần trăm ở thủ đô của Latvia trong khi nơi ăn nghỉ – £ 54 cho hai đêm – là rẻ hơn so với ở bất kỳ thành phố khác được khảo sát.

Để so sánh, giá ở thủ đô Baltic thứ ba, Tallinn (£ 209), đã tăng 27 phần trăm so với cùng năm, làm cho tổng chi phí dành cho du khách Anh 50 phần trăm cao hơn tại Vilnius.

Giá cả tăng nhưng chỉ nhỉnh

Nhưng, trong khi khảo sát cho thấy giá cả leo thang trong 33 trong số 34 thành phố được khảo sát cũng năm ngoái, những đã được kiềm chế đến 10 phần trăm hoặc ít hơn trong hơn một phần ba những thành phố (không bao gồm chỗ ở, mà đã tăng mạnh hơn).

Điều này là do chi phí các hạng mục du lịch bằng đồng nội tệ đã tăng chỉ nhỉnh và trong một vài trường hợp đã giảm lên đến năm phần trăm, có nghĩa là chỉ có thêm chi phí cho du khách Anh đến vì sự sụp đổ trong sterling.

Bên cạnh Riga, sự sụp đổ lớn nhất địa phương đã được trong 11-đặt Strasbourg (£ 201), nơi chi phí của bữa ăn, thức uống, vận chuyển và tham quan là xuống bốn phần trăm trên 2016 cấp. Kết quả là, Strasbourg là rẻ nhất của bốn thành phố Pháp được khảo sát.

Mặc dù Paris (£ 296) là gần £ 100 đắt hơn, ở đây quá Bưu Travel Money tìm thấy bằng chứng của việc cắt giảm giá địa phương (-1 phần trăm). Lille (£ 213, 14) và Nice (£ 219, 15) cũng đánh giá một trong những thành phố có giá trị tốt hơn.

Đọc thêm: Nice, Riviera của Pháp – một thành phố cho tất cả các mùa

Mặc dù Amsterdam là một trong những thành phố nơi giá trong nước đã giảm nhẹ trong năm qua, chi phí cao của nơi ăn nghỉ (£ 262 cho hai đêm) đã làm cho nó đắt nhất trong số 21 thành phố được khảo sát Eurozone.

Tại £ 421, thành phố chi phí tổng Barometer trong lâu năm thành phố nghỉ yêu thích này là 42 phần trăm cao hơn ở Paris, đối thủ cạnh tranh chính của nó.

One thought on “10 thành phố giá trị tốt nhất ở châu Âu

  • Pingback: 10 Thành phố đánh giá tốt nhất châu âu phần 2 - Tour Đảo Nam Du Giá Rẻ

Trả lời