10 Thành phố đánh giá tốt nhất châu âu phần 2

Bên cạnh Riga, sự sụp đổ lớn nhất địa phương đã được trong 11-đặt Strasbourg (£ 201), nơi chi phí của bữa ăn, thức uống, vận chuyển và tham quan là xuống bốn phần trăm trên 2016 cấp. Kết quả là, Strasbourg là rẻ nhất của bốn thành phố Pháp được khảo sát. 

 

Mặc dù Paris (£ 296) là gần £ 100 đắt hơn, ở đây quá Bưu Travel Money tìm thấy bằng chứng của việc cắt giảm giá địa phương (-1 phần trăm). Lille (£ 213, 14) và Nice (£ 219, 15) cũng đánh giá một trong những thành phố có giá trị tốt hơn.

Đọc thêm: Nice, Riviera của Pháp – một thành phố cho tất cả các mùa

Mặc dù Amsterdam là một trong những thành phố nơi giá trong nước đã giảm nhẹ trong năm qua, chi phí cao của nơi ăn nghỉ (£ 262 cho hai đêm) đã làm cho nó đắt nhất trong số 21 thành phố được khảo sát Eurozone. 

Tại £ 421, thành phố chi phí tổng Barometer trong lâu năm thành phố nghỉ yêu thích này là 42 phần trăm cao hơn ở Paris, đối thủ cạnh tranh chính của nó.

Aarhus là lựa chọn tốt nhất cho các chuyến đi đến Scandinavia

Thậm chí đắt hơn là Stockholm (£ 457) và Reykjavik (£ 552), các thành phố đắt nhất được khảo sát và mức giá cao nhất trong sáu thành phố Bắc Âu. 

Aarhus, chung thành phố Văn hóa châu Âu với Paphos n năm 2017, là lựa chọn tốt nhất cho du khách Anh lên kế hoạch cho chuyến đi đến Scandinavia. Tại £ 316, thành phố thứ hai của Đan Mạch là 43 phần trăm rẻ hơn so với Reykjavik.

Andrew Brown nói:

Điều quan trọng cho du khách xem xét một break thành phố cho ngân sách một cách cẩn thận cho các hạng mục như các bữa ăn, đồ uống và ngắm cảnh vì đây là những chi phí mà hầu hết khách du lịch không thể tránh được. 

Thay đổi đủ tiền trước khi rời khỏi nhà để trang trải chi phí có khả năng – và nhớ có tỷ giá hối đoái tốt hơn cho giá trị cao hơn chi nhánh Bưu điện hoặc giao dịch trực tuyến.

So sánh thành phố Chi phí Tại Một nháy mắt

báo cáo năm nay cho thấy giá nơi ăn nghỉ đã tăng vọt trong nhiều trong những thành phố được khảo sát, với chi phí dao động từ 54 đến £ £ 262 cho một hai đêm nghỉ cuối tuần cho hai vào tháng Tư. 

Trong năm thứ hai chạy được nơi ăn nghỉ giá thành thấp nhất là ở Riga (£ 54), trong khi một £ 100 năm với năm trước tăng đến £ 262 cho hai đêm đã Amsterdam đắt hơn gần gấp năm lần. 

Các thành phố khác cung cấp chỗ ở giá rẻ bao gồm Paphos (£ 62), Lisbon (£ 66), Vilnius (£ 67) và Budapest (£ 68).

Để so sánh, giá ở thủ đô Baltic thứ ba, Tallinn (£ 209), đã tăng 27 phần trăm so với cùng năm, làm cho tổng chi phí dành cho du khách Anh 50 phần trăm cao hơn tại Vilnius.

Giá cả tăng nhưng chỉ nhỉnh

Nhưng, trong khi khảo sát cho thấy giá cả leo thang trong 33 trong số 34 thành phố được khảo sát cũng năm ngoái, những đã được kiềm chế đến 10 phần trăm hoặc ít hơn trong hơn một phần ba những thành phố (không bao gồm chỗ ở, mà đã tăng mạnh hơn). 

Điều này là do chi phí các hạng mục du lịch bằng đồng nội tệ đã tăng chỉ nhỉnh và trong một vài trường hợp đã giảm lên đến năm phần trăm, có nghĩa là chỉ có thêm chi phí cho du khách Anh đến vì sự sụp đổ trong sterling.

Hầu hết du khách nghỉ thành phố sẽ ăn bữa ăn nhà hàng trong suốt thời gian của họ để nó là giá trị kiểm tra như thế nào chi phí so sánh giữa các thành phố trước khi đặt vé. 

Năm nay Bưu điện Travel Money thấy rằng năm thành phố cung cấp các bữa ăn tối ba khóa học cho hai với một chai rượu vang cho dưới £ 40. Warsaw là giá rẻ nhất tại £ 32,24, trong khi Paphos (£ 33,64), Budapest (£ 34,80), Prague (£ 35,63) và Athens (£ 38.95) cũng không tốn kém. 

Tuy nhiên du khách đến Stockholm có thể trả £ 137,40; trong khi ăn uống tại Oslo hay Reykjavik sẽ thiết thực khách trở lại khoảng £ 140.

nước giải khát chất lỏng

Lisbon đến nay là rẻ nhất của 36 thành phố được khảo sát phục vụ đồ uống. Tại chỉ £ 5.67 cho một ly cà phê, Coca-Cola, bia và ly rượu vang, thủ đô Bồ Đào Nha là hơn một pound rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó: Praha (£ 6.68), Krakow (£ 6,87) và Vilnius (£ 6,90). 

Ngược lại bốn mặt hàng tương tự được bán với giá hơn 25 £ tại Oslo và Reykjavik – chủ yếu là kết quả của chi phí cao của đồ uống có cồn ở cả các thành phố.

Đi một vòng

Return chuyển giữa các sân bay / nhà ga xe lửa và các trung tâm thành phố có chi phí ít hơn £ 2 tại Vilnius (£ 1,17) và Warsaw (£ 1,89) nhưng càng nhiều càng £ 22,13 ở Bruges và £ 23.97 tại Reykjavik. 

Chuyển được miễn phí tại Geneva cho những người ở trong khách sạn thành phố – như là một thẻ du lịch 48 giờ. 

Hai thẻ ngày du lịch có thể cắt giảm đáng kể chi phí đi lại xung quanh một thành phố và những người ở Warsaw (£ 5,16), Krakow (£ 5,16) và Tallinn (£ 5,31) là rẻ nhất. Để so sánh, thẻ du lịch Venice (£ 53,12) chi phí 10 lần so. 

Dubrovnik (£ 7,47) cung cấp giá trị tốt nhất cho một tour du lịch xe buýt tham quan nhưng điều này sẽ thiết lập khách đến Geneva (£ 40.25) lại hơn năm lần so.

Chi phí văn hóa

Thăm ba các điểm tham quan văn hóa hàng đầu của họ có giá dưới £ 10 tại Vilnius (£ 4,25), Paphos (£ .6.64), Palma (£ 7,97), Riga (£ 8,86) và Dublin (£ 9,74). Tất cả các thành phố, chặn Riga, cung cấp nhập cảnh vào một hoặc nhiều điểm thu hút hàng đầu của họ miễn phí. 

Ở đầu kia của quang phổ, kền kền văn hóa sẽ phải trả hơn 40 £ đến thăm ba lịch ở Amsterdam (£ 44,70), Reykjavik (£ 42,99), Dubrovnik (£ 43,69) và Barcelona (£ 43,37). 

Trong Aarhus, đó là chung Thủ đô Văn hóa châu Âu với Paphos, nhập cảnh vào ba hấp dẫn có giá £ 41,85 – nhiều hơn sáu lần so với ở thành phố Síp.

One thought on “10 Thành phố đánh giá tốt nhất châu âu phần 2

  • Pingback: Có gì ở đó để xem và làm ở Turin, Ý - Tour Đảo Nam Du Giá Rẻ

Trả lời